Không biết nói gì với Malaysian Food Street – Singapore travel


Không biết nói gì với Malaysian Food Street – Singapore travel.
►Quý vị có thể Donate cho Phạm Quốc Lâm vào tài khoản pay pal: [email protected] hoặc
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected]
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: [email protected]

Không biết nói gì với Malaysian Food Street - Singapore travel

Video credits to Phạm Quốc Lâm YouTube channel

 • Your reaction?
  Angry Angry
  0
  Angry
  Lol Lol
  0
  Lol
  Love It! Love It!
  0
  Love It!
  Nice Nice
  0
  Nice
  Now I Know Now I Know
  0
  Now I Know
  Sad Sad
  0
  Sad
  Surprised Surprised
  0
  Surprised
  Wow! Wow!
  0
  Wow!
  WTF WTF
  0
  WTF

  Không biết nói gì với Malaysian Food Street – Singapore travel

  Comments 24

  1. Hey In Northern California we have lots of different cultures even Southern California the same ( Vietnamese Spainish Mexican Korean Japanese Chinese Phi luat tan Indian African Indo & Singapore etc & we have lots of Vietnamese Supermarket & restaurant & different cultures too have a nice day 😍😍👍🏻👍🏻👍🏻

  2. Hi Lam couples if you compare USA almost same price One portion of meals charge $12 at least so it won't be that expensive at all cause your friend was right the point they sell for people go tourists & thx for posting this clips & enjoying your delicious meals together😍😍😋😋👍🏻👍🏻

  3. Được biết Lâm là KTS, bạn có thể thử viếng trường Kiến Trúc trong Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) để xem sự khác biệt giữa ta và họ (đang hè có thể không có sinh hoạt gì, nhưng trường vẫn mở cửa để thăm viếng), đặc biệt gần trường này là trường Computing có 1 canteen có nhiều gian hàng bán đồ ăn trưa cho sinh viên và giáo sư. Ở đây có gian hàng bán món ăn VN như phở, v.v.. giá chỉ có 3$ Sing , ngoài ra cũng có nhiều gian hàng bán các món ăn các nước khác như Ấn Độ, Mã Lai, Trung Quốc, Ý v.v…ăn ở đây cũng tạm được, vì bán cho SV với giá rẽ. À, không biết hè có bán không nửa? Tôi có thử ăn vài lần mỗi lần đi thăm con đang dạy ở đây.

  4. ChàoAnh Chị ..vui được biết Anh Chị đi Singapore …theo Cha mẹ ta nói…đi mot ngày học 1 sàng khôn ….hay là ở nhà với Mẹ biết ngày nào khôn…..thì nói chung mình đi qua bất cứ 1 quốc gia nào…mình phải tìm hiểu và xem phong tục tấp quán….vvv….với Singapore thì mình nghỉ có vài món ngon….như Cua xào tiêu đen…cơm gà hải nàm….cháo ếch…còn với thực phẩm Malaysia thì.mổi vị đều cay nổng…nhưng rất ngon …vì gd mình đã tới đo vào nằm 2012 Chúc gd Bạn có nhúng ngày vui vẻ hạnh phúc ….xứ người ….

  5. Có lẽ ẫm thực Singapore cực kỳ dỡ vì ở các nước Tây Âu có thể tìm ra các quán VN, nhật, ấn độ .. v.v.. để thưởng thức nhưng tôi chưa từng thấy quán Singapore nào tại đây cả !

  6. Thấy thầy Lâm ăn cơm ( thấy thương quá ) kkkkk. Đi qua Sing phải biết chổ đi ăn !…đi ăn mì, hu tiếu thì dễ hơn…. Lâm ăn không được cơm đó thì khi qua Mỹ ăn cơm của Mexican ( còn không biết diễn tả như thế nào luôn…) heheheh…Còn chè đó là món ruột của mình đấy ! heheheh

  7. Chào
   Nghe L nói ai đó đi du lịch mà đem mì gói theo ăn thì thà ở nhà, L có thấy Tây đem theo đồ ăn uống gì không khi du lịch Việt Nam ? Nên tập theo lối sống của người Tây thì sẽ hưởng được không khí du lịch vui hơn.

  8. Anh an com tho nay la no dung nuoc tuong (tieng tau goi la hat xi dau) co the Anh an ko quen ma thoi ,sao, Anh khong an com GA HAI NAM co tieng nhut o SINGAPORE.

  9. nhìn anh ăn và nói hắc xì đầu thì thấy ớn!thua xa cơm nguội ba khía vn! nhưng cũng chúc mọi người ăn ngon miệng.

  10. Cung Nhu vn cho chung vao Cafe minh ve vn uong thay la va kinh bo me the ma nguoi o vn keu ngon dac san da the tui tre con o hanoi con khen ngon cho the la dac san

  11. Thấy Lâm cố gắng lắm mới ăn xong tô cơm. ..ha. ha..Cảm giác mình ngồi ăn trên máy bay cũng như vậy… Những món ăn thuần tuý quê nhà vẫn ngon hơn vì ăn quen rồi. Đây cũng là trải nghiệm ẩm thực nước ngoài. Cám ơn Lâm đã chia sẻ.

  Comments are closed.

  log in

  reset password

  Back to
  log in